Với thành phần chính là Nếp mùa Ba Tri, loại nếp dài ngày thơm ngon bậc nhất miền châu thổ phù sa, cùng bài hồ men truyền thống Phú Lễ được làm từ 36 vị thảo mộc thiên nhiên quyện cùng vị chát dịu của Chuối Hột chín được chọn lựa kỹ càng, tạo nên dòng rượu vàng trong thơm mùi cỏ cây, từ lâu đã trở thành thức uống dân gian gắn liền với đời sống văn hóa của người dân Nam Bộ.
Nhà máy Rượu Phú Lễ với công nghệ tiên tiến là một mắt xích quan trọng giúp tăng giá trị cho sản phẩm
của làng nghề truyền thống
Mang sứ mệnh giữ gìn và phát triển quốc hồn quốc tuý Rượu Truyền Thống Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ mang đến cho khách hàng hương vị rượu truyền thống Việt Nam nguyên bản mà không kém phần sang trọng, phù hợp với cuộc sống hiện đại.