Với thành phần chính là Nếp mùa Ba Tri, loại nếp dài ngày thơm ngon bậc nhất miền châu thổ phù sa, cùng bài hồ men truyền thống Phú Lễ được làm từ 36 vị thảo mộc thiên nhiên quyện cùng vị chát dịu của Chuối Hột chín được chọn lựa kỹ càng, tạo nên dòng rượu vàng trong thơm mùi cỏ cây, từ lâu đã trở thành thức uống dân gian gắn liền với đời sống văn hóa của người dân Nam Bộ.
Nhà máy Rượu Phú Lễ với công nghệ tiên tiến là một mắt xích quan trọng giúp tăng giá trị cho sản phẩm
của làng nghề truyền thống
Rượu từ làng nghề sau bước kiểm tra chất lượng được nhập kho nhà máy gọi là rượu nguyên liệu. Toàn bộ rượu nguyên liệu được lọc sạch bằng hệ thống lọc công nghệ nhập khẩu từ Mỹ. Sau đó, rượu được trữ lắng trong nhà bảo ôn đến khi đạt đúng "tuổi rượu", lại tiếp tục qua khâu kiểm tra chất lượng trước khi đem đi phối chế.
Việc phối chế pha cốt chuối hột được đảm nhiệm bởi các kỹ sư công nghệ thực phẩm và tuân thủ đúng qui trình quản lý chất lượng khắt khe của nhà máy. Sản phẩm sau phối chế được kiểm tra bằng phương pháp đánh giá cảm quan bởi hội đồng cảm quan chuyên môn trước khi chuyển sang chiết rót đóng chai.
Khâu chiết rót, đóng chai là một qui trình khép kín của một tổ hợp các thiết bị gồm máy chiết rót tự động, máy in phun code, máy dán thùng và các băng tải có cân tự động kiểm tra đủ trọng lượng trước khi đưa hàng vào kho đóng kiện và xuất xưởng.
Mang sứ mệnh giữ gìn và phát triển quốc hồn quốc tuý Rượu Truyền Thống Việt Nam, các sản phẩm mang thương hiệu Công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ mang đến cho khách hàng hương vị rượu truyền thống Việt Nam nguyên bản mà không kém phần sang trọng, phù hợp với cuộc sống hiện đại.