Youtube
Facebook

Góc nam nhân

Công ty Rượu Phú Lễ

2017.12.18
Công ty Rượu Phú Lễ

Xây dựng mô hình kết hợp giữa làng nghề truyền thống lâu đời và nhà máy hiện đại, công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ mang đến những sản phẩm rượu chuối hột, rượu nếp có hương vị nguyên bản trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, bảo đảm chất lượng của danh tửu nức tiếng xa gần.

hình ảnh showroom rượu chuối hột Phú Lễ 1

Sử dụng nguồn nguyên liệu đặc trưng của miền quê Việt Nam cùng bài nấu rượu được chính các nghệ nhân cao tuổi truyền lại kết hợp với quy trình hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm chuẩn mực, đạt chứng nhận của các cơ quan chức năng.

hình ảnh showroom rượu chuối hột Phú Lễ 2

Được thành lập từ năm 2004 với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, công ty Rượu Phú Lễ đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp cả nước từ Nam ra Bắc, được người tiêu dùng tin tưởng và bình chọn là Sản phẩm Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu rượu Phú Lễ hiện có mặt tại các showroom của công ty, cửa hàng ủy quyền, nhà thuốc Đông Y, hệ thống siêu thị Coopmart. Đặc biệt, rượu Chuối Hột Phú Lễ còn có mặt ở khắp các nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc.

hình ảnh showroom rượu chuối hột Phú Lễ 3

hình ảnh showroom rượu chuối hột Phú Lễ 4

hình ảnh showroom rượu chuối hột Phú Lễ 5

hình ảnh showroom rượu chuối hột Phú Lễ 6

hình ảnh showroom rượu chuối hột Phú Lễ 7

hình ảnh showroom rượu chuối hột Phú Lễ 8

Mọi thắc mắc về cách dùng rượu đảm bảo sức khỏe, lợi ích của rượu thuốc chuối hột trứ danh, sản phẩm phù hợp cho bàn tiệc, làm quà tặng . . . vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Quý khách có thể tham khảo và tìm kiếm sản phẩm trên website này hoặc fanpage chính thức của rượu chuối hột Phú Lễ tại:

https://www.facebook.com/DanhTuuChuoiHot/

Rượu Phú Lễ - khơi bản sắc, tỏa tinh hoa