Youtube
Facebook

Góc nam nhân

Rượu chuối hột – bài thuốc dân gian dành cho đấng mày râu

2018.01.10
Rượu chuối hột – bài thuốc dân gian dành cho đấng mày râu

Trong dân gian, rượu chuối hột thường được xem là “cứu cánh” của đàn ông vì rượu chuối hột giảm thiểu các biểu hiện của phái mạnh như xuất tinh sớm, yếu sinh lý… Ngoài ra loại rượu này còn hỗ trợ chữa một số bệnh sạn thận, tiểu đường, máu nhiễm mỡ, đau lưng nhức mỏi, chức năng gan thận kém… Chính vì sự “ngon – bổ - rẻ” của loại rượu này, nên được rất nhiều người ưa dùng.

Rượu ngâm chuối hột là thuốc nam, phải từ 3-6 tháng mới phát huy tác dụng và hoàn toàn không có tác dụng phụ. Nên các đấng mày râu cần phải uống đều đặn hàng ngày, theo một liều lượng nhất định thì mới có hiệu quả.

Rượu chuối hột Phú Lễ đã “ngon – bổ - rẻ” lại an toàn

Công thức ngâm rượu chuối hột trong dân gian khá cầu kỳ và thường dựa vào cảm tính của người ngâm nên chất lượng rượu không ổn định. Tại nhà máy rượu Phú Lễ, với công nghệ sản xuất tiên tiến, công ty Cổ phần Rượu Phú Lễ đã cho ra đời sản phẩm rượu chuối hột Phú Lễ mang hương vị rượu chuối hột nguyên bản nhưng mang nét sang trọng, lịch sự với cuộc sống hiện đại.

Rượu chuối hột Phú Lễ trong cuộc sống hiện đại

Rượu từ làng nghề Phú Lễ sau bước kiểm tra chất lượng được nhập kho nhà máy, được lọc sạch bằng hệ thống công nghệ nhập khẩu từ Mỹ. Sau đó, rượu được trữ lắng trong nhà bảo ôn đến khi đạt đúng “tuổi rượu” rồi lại tiếp tục qua khâu kiểm tra chất lượng trước khi đi phối chế.
Việc phối chế pha cốt chuối hột được đảm nhiệm bởi các kỹ sư công nghệ thực phẩm và tuân thủ đúng quy trình quản lý chất lượng khắt khe của nhà máy. Sản phẩm sau phối chế được kiểm tra bằng phương pháp đánh giá cảm quan của hội đồng cảm quan chuyên môn trước khi chuyển sang chiết rót đóng chai.

Khâu chiết rót, đóng chai là một quy trình khép kín của một tổ hợp các thiết bị gồm máy in phun code, máy dán thùng và các băng tải có cân tự động kiểm tra đủ trọng lượng trước khi đưa vào kho hàng đóng kiện vào xuất xưởng.

Chính vì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến mà rượu chuối hột Phú Lễ vẫn giữ nguyên được hương vị vốn có của rượu và hương thơm đặc trưng của chuối hột sao khô. Rượu chuối hột Phú Lễ có có hậu vị ngọt, chát nhe, cho cảm giác the cay, ấm nồng, không gây đau đầu, khô cổ, mang lại cảm giác dịu êm sảng khoái. Rượu chuối hột Phú Lễ hiện nay đã được rất nhiều người ưa thích dùng làm quà tặng trong các dịp lễ tế, hội hè…